Visa tái nhập

Nhập lại - 1 Reentry Visa

Thời gian lên đến năm 1

Kể từ tháng 7 của 2012, đã được giới thiệu hệ thống cấp phép nhập lại đặc biệt. Người nước ngoài cầm thẻ zerryu sẽ không được yêu cầu xin cấp lại nhập cảnh khi rời Nhật Bản, vì hệ thống mới cho phép mọi người rời khỏi và trở về Nhật Bản trong năm 1. Nhưng nếu người đó không trở về Nhật Bản trong khoảng thời gian năm 1, anh ta sẽ mất visa.

Nếu thị thực của bạn có thời gian lưu trú ít hơn 1 mỗi năm, thời gian bạn trở lại Nhật Bản sẽ là cho đến khi visa hết hạn, nếu không bạn sẽ mất visa.

Khoảng thời gian trên 1 năm

Khi người nước ngoài cư trú tại Nhật Bản tạm thời rời khỏi đất nước và muốn quay trở lại Nhật Bản với cùng tiêu chuẩn lưu trú (visa), phải nhập lại trước.

Nếu bạn rời khỏi Nhật Bản mà không có giấy phép tái nhập cảnh, bằng cấp lưu trú của bạn (visa), mà bạn đã có trước khi rời Nhật Bản, sẽ bị hủy bỏ. Ngược lại, nếu bạn rời khỏi Nhật Bản với sự cho phép nhập lại, bạn không cần phải xin thị thực mới.

Nhận xét về 5 trên "Visa tái nhập"

  • 25 có thể 2019 trên 06: 07
    permalink

    Tôi có một nghi ngờ rằng tôi là người Brazil kết hôn với một hậu duệ Tôi đã thấy 3anos với cô ấy, vì vậy tôi đã quay trở lại Brazil một thời gian ngắn trước đây và tôi muốn quay lại Nhật Bản, nhưng cô ấy không quay lại Nhật Bản. Tôi đã reentre của một năm, trong trường hợp trở về một mình mà không có huyết thanh mà tôi có thể vào Nhật Bản.

    Trả lời
    • 25 có thể 2019 trên 15: 54
      permalink

      Chào buổi sáng, bạn có thể quay trở lại một mình. Không vấn đề gì, nếu visa của bạn chưa hết hạn, bạn có thể ở lại cho đến khi visa của bạn hết hạn.

      Trả lời
  • 16 có thể 2019 trên 07: 04
    permalink

    Xin chào, tôi muốn hỏi một câu hỏi ... Tôi rời Nhật Bản ở 2017 và tuần tới sẽ làm 2 năm ở Brazil, tôi có giấy này trong hộ chiếu nói về việc tái hợp. Và tôi cũng có visa vĩnh viễn. Tôi muốn biết liệu những gì được viết trong giấy reentry, trong ngoặc đơn, có nghĩa là nếu người đó có thị thực vĩnh viễn, thì lần tái nhập đó có hiệu lực trong những năm 2. Và nếu tôi có thể quay lại Nhật Bản trước khi hoàn thành 2 năm ở Brazil.

    Trả lời
    • 17 có thể 2019 trên 10: 45
      permalink

      Chào buổi sáng, nếu bạn viết lại trong nhập lại 2 năm, bạn phải quay lại cho đến hai năm, bởi vì nếu hai năm đã qua thị thực, bạn sẽ phải lấy lại visa.

      Trả lời

Để lại một bình luận:

Kei của bạn đang chờ bạn
Quảng cáo tại đây
Hướng dẫn trang web
Đăng ký công ty - Guia Canal Japao
Câu lạc bộ Mokuhyou Shinbun
Edna Cabeleireira