Quan điểm đổi mới

Visa gia hạn 1

Yêu cầu gia hạn có thể được thực hiện 2 vài tháng trước ngày hết hạn.

Bạn không phải trả tiền để gia hạn visa, bạn có thể tự mình đến Cục quản lý xuất nhập cảnh và cấp visa cho bạn. Trong trường hợp thiếu một tài liệu, họ sẽ gửi thư yêu cầu, vì vậy luôn tìm kiếm một mục trước, trước khi visa hết hạn.

Tài liệu cần thiết để gia hạn visa NISSEI
  • Kích thước ảnh 1 4 × 3 cm
  • Bản sao và bản gốc của Hộ chiếu hợp lệ
  • Bản sao thẻ Zerryu và bản gốc
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Nếu kết hôn, giấy chứng nhận kết hôn (bản sao)
  • Giấy khai sinh của cha hoặc mẹ đang giảm dần (bản sao)
  • Lễ cưới Grandmas (in)
  • Ông nội Koseki Tohon hoặc Bà ngoại (bản gốc và hiệu lực của tháng 3)
  • Mẫu Hoshonin (người bảo lãnh)
  • Chứng thực công việc (Zaishoku Shomeisho), do công ty cấp
  • Giấy chứng nhận cư trú (Juminhyo), do tỉnh cấp
  • Gensen (bằng chứng thu nhập hàng năm) hoặc ba Holerites gốc
  • Nozeishomeisho (giấy chứng nhận xả thuế), do tỉnh ban hành
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa nhập cư

Lưu ý: Tất cả các tài liệu phải được kèm theo bản dịch tiếng Nhật.

Tài liệu cần thiết để gia hạn visa SANSEI
  • Kích thước ảnh 1 4 × 3 cm
  • Bản sao và bản gốc của Hộ chiếu hợp lệ
  • Bản sao thẻ Zerryu và bản gốc
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Nếu kết hôn, giấy chứng nhận kết hôn (bản sao)
  • Giấy khai sinh của cha hoặc mẹ đang giảm dần (bản sao)
  • Lễ cưới Grandmas (in)
  • Ông nội Koseki Tohon hoặc Bà ngoại (bản gốc và hiệu lực của tháng 3)
  • Mẫu Hoshonin (người bảo lãnh)
  • Chứng thực công việc (Zaishoku Shomeisho), do công ty cấp
  • Giấy chứng nhận cư trú (Juminhyo), do tỉnh cấp
  • Gensen (bằng chứng thu nhập hàng năm) hoặc ba Holerites gốc
  • Nozeishomeisho (giấy chứng nhận xả thuế), do tỉnh ban hành
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa nhập cư
  • Giấy chứng nhận lý lịch hình sự dân sự và liên bang cho các lứa tuổi trên 18 năm
  • Đối với trẻ em: Bản sao hộ chiếu của cha mẹ và thẻ zerryu

Lưu ý: Tất cả các tài liệu phải được kèm theo bản dịch tiếng Nhật.

Tài liệu cần thiết để gia hạn visa YONSEI
  • Kích thước ảnh 1 4 × 3 cm
  • Bản sao và bản gốc của Hộ chiếu hợp lệ
  • Bản sao thẻ Zerryu và bản gốc
  • Koseki Tohon (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết hôn của ông bà (nếu không tìm thấy hồ sơ kết hôn trên koseki)
  • Giấy khai sinh của ông hoặc bà nội yonsei (bản sao hoặc bản gốc)
  • Giấy chứng nhận đám cưới của Yonsei grandmas (bản sao hoặc bản gốc)
  • Giấy khai sinh của cha hoặc mẹ của yonsei (bản sao có chứng thực hoặc bản gốc)
  • Giấy chứng nhận kết hôn của cha mẹ Yonsei (bản công chứng hoặc bản gốc)
  • Giấy khai sinh của Yonsei (bản sao có chứng thực hoặc bản gốc)
  • Mẫu Hoshonin (người bảo lãnh)
  • Chứng thực công việc (Zaishoku Shomeisho), do công ty cấp
  • Giấy chứng nhận cư trú (Juminhyo), do tỉnh cấp
  • Gensen (bằng chứng thu nhập hàng năm) hoặc ba Holerites gốc
  • Nozeishomeisho (giấy chứng nhận xả thuế), do tỉnh ban hành
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa nhập cư
  • Giấy chứng nhận lý lịch hình sự dân sự và liên bang cho các lứa tuổi trên 18 năm
  • Đối với trẻ em: Bản sao hộ chiếu của cha mẹ và thẻ zerryu

Lưu ý: Tất cả các tài liệu phải được kèm theo bản dịch tiếng Nhật.

Tài liệu cần thiết để gia hạn thị thực của NON-DISCHARGES (vợ / chồng của nissei, vợ / chồng của sansei)
  • Kích thước ảnh 1 4 × 3 cm
  • Bản sao và bản gốc Hộ chiếu hợp lệ (của người phối ngẫu)
  • Thẻ Zerryu (của người phối ngẫu)
  • Tất cả các tài liệu của người phối ngẫu, hậu duệ nissei hoặc sansei
  • Giấy chứng nhận kết hôn với con cháu (bản sao)
  • Giấy khai sinh của người nộp đơn (bản sao)
  • Mẫu Hoshonin (người bảo lãnh)
  • Chứng thực công việc (Zaishoku Shomeisho), do công ty cấp
  • Giấy chứng nhận cư trú (Juminhyo), do tỉnh cấp
  • Gensen (bằng chứng thu nhập hàng năm) hoặc ba Holerites gốc
  • Nozeishomeisho (giấy chứng nhận xả thuế), do tỉnh ban hành
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa nhập cư
  • Giấy chứng nhận hình sự dân sự và liên bang

Lưu ý: Tất cả các tài liệu phải được kèm theo bản dịch tiếng Nhật.

Tài liệu cần thiết của Hoshonin (Người bảo lãnh)

Tất cả người nước ngoài phải có người bảo lãnh (HOSHONIN), thể nhân (có thể là người Brazil có visa thường trú hoặc công dân Nhật Bản)

  • Mẫu đã ký
  • Chứng thực công việc (zaishoku shoomeisho)
  • Chứng thực cư trú (juuminhyoo)
  • Bằng chứng thu nhập và thanh toán thuế (gensen chooshuuhyoo)
Nếu HOSHONIN là một công ty hoặc tổ chức
  • Hoàn thành và ký tên (đóng dấu)

Lưu ý: Tùy thuộc vào tỉnh, tiêu chuẩn được yêu cầu có thể thay đổi.

Nhận xét về 20 trên "Quan điểm đổi mới"

  • 21 Tháng 9 2019 trên 22: 37
    permalink

    Xin chào, tôi đã tham gia gia hạn visa 2 vài ngày trước khi hết hạn 18 và tôi chưa nhận được hagaki, tôi phải đợi hoặc phải đi kiểm tra nhập cư.

    Trả lời
    • 22 Tháng 9 2019 trên 23: 04
      permalink

      Mỗi nhập cư hoạt động khác nhau, vì vậy tôi không thể trả lời chắc chắn, nhưng nếu bạn lo lắng kiểm tra tốt hơn.

      Trả lời
  • 9 Tháng 9 2019 trên 22: 20
    permalink

    Chúc ngủ ngon Bạn có muốn biết nếu hình thức gia hạn visa có thể được hoàn thành bằng romaji hoặc phải bằng tiếng Nhật?

    Trả lời
    • 9 Tháng 9 2019 trên 23: 00
      permalink

      Nói chung không có vấn đề gì, nó có thể ở Romaji

      Trả lời
  • 31 tháng 8 từ 2019 trên 00: 48
    permalink

    Tôi phải gia hạn visa cho vợ và con trai riêng của mình là 16 và họ không có nguồn gốc, nhưng tôi luôn để các tài liệu trong tay người điều phối để làm mới, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn đi cùng họ để nhập cư để tiết kiệm tiền, chỉ Tôi có một số nghi ngờ về một số tài liệu:
    1-Trong trường hợp đó bạn có cần Thư bảo lãnh không? Và với tư cách là một hậu duệ, tôi có thể là người bảo lãnh của họ không? Trên thực tế, họ đến Nhật Bản, tôi đã gửi thư đủ điều kiện và tự động gửi Hoshonin của họ !!
    2 - Nếu bạn cần Thư bảo lãnh này và bạn chưa lấy nó, khi nhập cư, chúng tôi có thể giải quyết nó không?
    3-Phải có hộ chiếu hợp lệ không? Bởi vì tôi đã hỏi người điều phối và anh ta nói rằng nó sẽ hết hạn !!
    4-Nếu tôi là Hoshonin của họ, tôi có tùy chọn để xác định thời gian thị thực của họ không?

    Trả lời
    • 31 tháng 8 từ 2019 trên 01: 25
      permalink

      Chúc ngủ ngon, 1) có thể bạn sẽ là hoshonin, nếu bạn có thẻ tốt nhất để lấy, vì tùy thuộc vào khu vực, yêu cầu thay đổi (bạn có thể hỏi hay không), 2) nếu bạn cần thẻ và không nghĩ rằng nó không giải quyết được, 3) hộ chiếu hết hạn không có vấn đề, 4) Bạn không thể xác định thị thực, nhập cư xác định.

      Trả lời
  • 30 tháng 8 từ 2019 trên 17: 57
    permalink

    Chúc ngủ ngon!
    Tôi sẽ đến Brazil vào tháng 12 và visa của tôi hết hạn vào tháng 4, tôi có thể nhập vào tháng 10 để đi bằng visa không?

    Trả lời
    • 31 tháng 8 từ 2019 trên 02: 03
      permalink

      Trên thực tế, việc gia hạn là 3 vài tháng trước ngày đáo hạn, nhưng việc nhập cư có thể dự đoán tùy thuộc vào lý do, vì vậy bạn sẽ phải nói chuyện ở đó, vì họ có thể sẽ muốn biết thêm chi tiết (bởi vì nó sẽ diễn ra trong bao lâu, khi đó), nếu lý do được chấp nhận, đổi mới đã được đưa ra. Xin vui lòng nếu bạn sẽ làm mới nó, bình luận như nó đã được, vì vậy nó sẽ giúp những người khác có hoặc sẽ có cùng nghi ngờ. cảm ơn bạn

      Trả lời
  • 11 tháng 8 từ 2019 trên 03: 13
    permalink

    Chào buổi sáng, tôi là vợ / chồng của tôi và visa của tôi đã hết hạn trong năm 1, mất bao lâu để gia hạn?

    Trả lời
    • 21 tháng 8 từ 2019 trên 13: 50
      permalink

      Nhật Bản khắt khe hơn, nếu bạn đang làm việc và trả tiền một cách chính xác và thuế, bạn nên phát hành trong 3 năm và sau đó cho 5 năm. Trong nhập cư là hàng năm theo từng trường hợp, và phụ thuộc vào khu vực nghiêm ngặt hơn. (Thông tin xuất nhập cảnh).

      Trả lời
  • 2 tháng 8 từ 2019 trên 20: 53
    permalink

    Và trong trường hợp của một đứa trẻ, tôi sansei. Tài liệu có thay đổi gì không?

    Trả lời
    • 3 tháng 8 từ 2019 trên 11: 37
      permalink

      Chào buổi sáng, theo thông tin, nhưng đôi khi tùy thuộc vào khu vực có thể thay đổi.
      ※ Nếu bạn thay đổi điều gì đó, có thể viết bình luận cho độc giả biết, cảm ơn

      Trả lời
  • 21 tháng 7 2019 trên 16: 58
    permalink

    Tôi là Nissei và chồng tôi, Sansei. Visa của chồng tôi là từ vợ / chồng của Nisse.
    Trong trường hợp này, các tài liệu chúng tôi cần cung cấp cho anh ta là "Tài liệu cần thiết để gia hạn visa NON-DOWN (vợ / chồng Nissei, vợ / chồng Sansei)"?

    Trả lời
    • 22 tháng 7 2019 trên 10: 11
      permalink

      Chào buổi sáng, nếu anh ấy phụ thuộc vào bạn và bạn là Nissei, theo tôi hiểu, các tài liệu sẽ từ Nisssei, nhưng tùy thuộc vào người bạn tham dự, bạn có thể đặt mua tài liệu Sansei của anh ấy. Không có con cái sẽ dành cho người Brazil 100% nguyên chất, đó không phải là trường hợp của anh ta.

      Trả lời
  • 15 tháng 7 2019 trên 19: 36
    permalink

    Tôi quên ngày đáo hạn và đó là ngày 4 và bây giờ?

    Trả lời
    • 24 tháng 7 2019 trên 14: 35
      permalink

      Xin chào, nếu bạn đã giành được thị thực, thực sự không có cách nào để gia hạn, bởi vì bạn không còn thị thực để gia hạn, bạn phải đi càng sớm càng tốt trong cuộc nói chuyện nhập cư (thông báo bạn đã quên), tùy thuộc vào khu vực hoặc người phục vụ có thể cung cấp một cách nhỏ, hoặc bạn sẽ phải lấy lại từ đầu. Hãy cẩn thận, vì thị thực này có thể được coi là bí mật.

      Trả lời
  • 28 tháng 6 2019 trên 19: 16
    permalink

    Tôi có thể gia hạn trước 4 tháng không? Tôi có nên tham gia bảo hiểm thất nghiệp không, tôi cần gì thay cho giấy chứng nhận làm việc?

    Trả lời
    • 1 tháng 7 2019 trên 14: 26
      permalink

      Theo thông tin cho nissei hoặc sansei, bạn không cần bất cứ điều gì khác (nhưng vì bảo đảm mang theo một bản sao hóa đơn hoặc mục nhập nếu bạn chưa nhận được), và gia hạn có thể lên đến 3 vài tháng trước ngày đáo hạn.

      Trả lời
  • 22 có thể 2019 trên 13: 17
    permalink

    Tôi quên mất, visa của tôi hết hạn trên 31 trong tháng này. Tôi sẽ có vấn đề làm mới?

    Trả lời
    • 23 có thể 2019 trên 10: 05
      permalink

      Bạn chưa chiến thắng, được rồi.

      Trả lời

Để lại một bình luận:

Kei của bạn đang chờ bạn
Quảng cáo tại đây
Hướng dẫn trang web
Đăng ký công ty - Guia Canal Japao
Câu lạc bộ Mokuhyou Shinbun
Edna Cabeleireira